Cây đại tướng quân

120.000đ 150.000đ -20%

daituongquan

Tên thường gọi: Đại tướng quân

Tên gọi khác: Náng hoa đỏ

Tên khoa học: Crinum asiaticum L. Họ thực vật: Amaryllidaceae (Thủy Tiên)

Công dụng: Cây đại tướng quân với hoa trắng hoa to, đẹp thường được trồng trong cảnh quan tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn, công viên… được trồng bụi đơn độc trong cảnh quan tạo điểm nhấn hoặc có thể trồng viền, bồn hoa và trồng thành một thảm lớn cho lá màu xanh và hoa màu trắng với hương thơm ngọt ngào.

Quy cách cây:

  • Chiều cao: 0.5 – 0.7m.

Còn hàng
1

Đặc điểm hình thái:

Cây đại tướng quân hoa trắng là loài cây có hoa thuộc họ thủy tiên thường được trồng bụi đơn độc trong cảnh quan tạo điểm nhấn hoặc có thể trồng viền, bồn hoa và trồng thành một thảm lớn cho lá màu xanh và hoa màu trắng với hương thơm ngọt ngào.

Cây đại tướng quân hoa trắng là loài cây thân thảo cao 1 – 2 m, với một thân hành đường kính khoảng 5 – 15 cm và cuống hoa ở trung tâm của cây.

Các lá đại tướng quân hoa trắng hình mũi mác hẹp, nhọn,dày, màu xanh lá, dài 0.5 – 1.5 m và rộng đến 12 cm.

Đặc điểm sinh thái, sinh lý:

Cây đại tướng quân hoa trắng ưa sáng và không thể phát triển trong bóng râm. Cây đại tướng quân hoa trắng thích đất ẩm, thoát nước tốt, giàu chất hữu cơ. Cây đại tướng quân hoa trắng có thể nhân giống bằng hạt hoặc bằng củ với thân hành.

Công dụng:

Cây đại tướng quân hoa trắng với hoa to, đẹp thường được trồng đơn đọc trong cảnh quan tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn, công viên…

Trong bồn hoa, dọc lối đi cũng có thể trồng cây đại tướng quân hoa trắng như viền hàng rào cho khuôn viên.

Cây đại tướng quân hoa trắng còn được trồng như một thảm hoa rất đẹp vì lá cây xanh ngát và hoa nở trắng tinh khôi khoe sắc trên một vùng lớn.

Sản phẩm liên quan

Cây chuối pháo

Tên thường gọi: Cây Chuối pháo Tên gọi khác: hoa chuối pháo, chuối mỏ phượng, chuối tràng pháo Tên khoa học: Heliconia Rostrata. Họ Heliconiaceae (Chuối pháo) Công dụng: Với vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt của chuối tràng pháo, dáng thanh thoát khiến cây rất được ưa thích trong trang trí: ban công, hiên nhà, sân vườn, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, chùa chiền, công viên, quán cà phê. Chuỗi hoa lâu tàn nên còn được trồng ở ven tường, dọc lối vào, bồn hoa… tạo điểm nhấn cho vườn cảnh, tiểu cảnh.

Hoa chuối mỏ két

Tên thường gọi: Hoa chuối mỏ két Tên gọi khác: Chuối mỏ két, hoàng điệp Tên khoa học: Heliconia psittacorum. Họ thực vật: Heliconiaceae (Thiên điểu) Công dụng: cây hoa chuối mỏ két được trồng dọc đường phố, các nút giao thông, sân vườn, khuôn viên, tiểu cảnh, công viên… Cây còn được trồng trong chậu và cắt cành ứng dụng cắm hoa nghệ thuật, cắm hoa trong nước. Quy cách bầu cây: Chiều cao: 0.5 – 0.7m.
Đã thêm vào giỏ hàng