Cầu trang trí sân vườn


Cầu trang trí sân vườn có nhiều hình dáng, được làm với nhiều chất liệu sắt, gỗ, đá, xi măng, … nhưng phần lớn cầu được làm bằng gỗ tự nhiên đã xử lý vật liệu để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Mỗi khu vườn phong cách khác nhau lại có cách quy hoạch và thiết kế riêng biệt nên mỗi cây cầu có dáng dấp khác nhau: có chiếc dài thẳng đơn giản, có chiếc cong cong tay vịn..


Còn hàng

Không ít người mơ về cuộc sống an nhàn, vui thú điền viên với nhiều thú chơi tao nhã nhất là trong xã hội hiện đại con người bị cuốn vào vòng xoáy của cơm áo gạo tiền. Với những ai được sở hữu diện tích sân vườn rộng thì có vô vàn cách cách tạo để họ được tận hưởng chuyến dã ngoại lý thú ngay trong khuôn viên nhà mình. Cây cảnh, tiểu cảnh, ao hồ, cây cầu nhỏ… là những hình ảnh thường thấy ở những mẫu thiết kế sân vườn đẹp và chiếc cầu nhỏ xinh xinh tạo nét duyên cho vườn nhà thì không thể thiếu trong mô hình tổng thể đó.

Sản phẩm liên quan

Bàn ghế gỗ tự nhiên

Bàn ghế gỗ tự nhiên

400.000đ

Bàn Ghế Gỗ Tự Nhiên sử dụng ngoài trời, ngòai sân vườn
Cầu sân vườn hình zic zắc Giảm 1.500.000đ

Cầu sân vườn hình zic zắc

13.500.000đ 15.000.000đ -10%

Cầu sân vườn hình zic zắc tạo nên điểm nhấn độc đáo cho khu vườn của bạn

Ghế công viên ngoài trời

Ghế công viên ngoài trời bằng gỗ đang trở thành một xu hướng trong thiết kế ngoại thất cho các sân vườn biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, công viên, ...
Đèn đá sân vườn Giảm 300.000đ

Đèn đá sân vườn

2.700.000đ 3.000.000đ -10%

Đèn đá sân vườn là một trong những chi tiết làm cho sân vườn của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng
Đã thêm vào giỏ hàng