Các loại vật liệu thi công sân vườn sang trọng

172 Lượt xem

Bạn đang muốn có không gian sống thoải mái gần gũi với thiên nhiên hơn và đang cần sở hữu một sân vườn hòa hợp với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn vật liệu nào thi công sân vườn tốt nhất hiện nay thì Beeso xin mách bạn một số vật liệu thi công sân vườn sang trọng hiện nay nhé !
05 yếu tố quyết định chi phí thi công sân vườn

164 Lượt xem

Liệu chi phí thi công sân vườn có làm bạn phân vân trước khi thực hiện? Nếu bạn đang tự hỏi điều gì ảnh hưởng tới chi phí thi công thì tham khảo bài viết này. Với kinh nghiệm dày dặn, BeeSo đã tổng hợp được 05 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí thực hiện sân vườn của bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng đọc hết các thông tin đăng tải trong bài để tránh bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhé.
05 Mẹo giúp bạn giảm đáng kể giá thiết kế thi công sân vườn

154 Lượt xem

Bạn đang có dự án thi công sân vườn nhưng ngân sách không lớn? Vậy thì đọc ngay 5 mẹo trong bài viết này ngay để giảm tối thiểu giá thiết kế thi công sân vườn. Chúng cực kỳ hữu ích với những dự án có ngân sách eo hẹp hoặc để tối ưu chi phí. Đặc biệt, đây là những mẹo được BeeSo tổng hợp từ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nên bạn có thể áp dụng chúng. Hoặc nếu bạn có thêm mẹo khác, hãy chia sẻ với BeeSo, chúng tôi sẽ có những ưu đãi cảm ơn gửi tặng bạn.
Biện pháp thi công sân vườn nào là nhanh nhất?

167 Lượt xem

Bạn có từng nghĩ: “Tự thiết kế là biện pháp thi công sân vườn nhanh nhất, tiết kiệm nhất” không? Nếu bạn từng có suy nghĩ này, thì điều này hoàn toàn bình thường. Bởi hàng trăm, hàng ngàn người đã, đang và sẽ nghĩ như bạn.
Hướng dẫn cách thi công hồ cá koi chi tiết
Hướng dẫn cách thi công hồ cá koi chi tiết

453 Lượt xem

Cá Koi là loài cá hiền hòa, thân thiện và lối sống đơn giản cùng bầy đàn. Mỗi con mỗi vẻ: trắng, vàng, đỏ, đen…cùng tô điểm ngôi nhà thật sinh động. Một ngôi nhà, một căn biệt thự sẽ hết sống động và hài hòa nếu thi công hồ cá koi ngay bây giờ.
Mẹo hay về kỹ thuật thi công hồ cá koi
Mẹo hay về kỹ thuật thi công hồ cá koi

273 Lượt xem

Trong giới thượng lưu bao gồm rất nhiều dân chơi giàu có với muôn vàn sở thích khác nhau, như chơi bonsai, chơi đồ cổ hay điển hình là chơi cá koi….Bởi vì tính nghệ thuật, sự may mắn và vẻ đẹp hài hòa của cá koi giúp công việc, sự nghiệp gia chủ phát triển mạnh.

Hiển thị 19 - 24 / 306 kết quả